Sự cơ mật mới được tiết lộ trong dịch vụ chuyển nhà

Sự cơ mật mới được tiết lộ trong dịch vụ chuyển nhà – Làm thế nào để mình có thể chọn được một công ty có dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng, làm việc hiệu quả đúng như ý muốn của mình? Đó là điều chẳng hề dễ dàng chút nào, nhất là khi hiện nay có quá nhiều đơn vị cùng hoạt động trong lĩnh vực này. Có công ty tốt nhưng cũng có không ít công ty làm việc thiếu chuyên nghiệp, kém chuyên môn. Và để giúp các bạn tìm được  một nơi xứng đáng để “ chọn mặt gửi vàng” thì chúng tôi xin chia sẻ một số bí kíp.

Kết quả hình ảnh cho cho thuê văn phòng

  1. Cập nhật thông tin, ý kiến phản hồi

Khi bạn tìm thấy bất kỳ một công ty nào hoạt động có dịch vụ chuyển văn phòng lê thị riêng thì điều đầu tiên bạn hãy tham khảo webside, cập nhật những ý kiến đánh giá, phản hồi của khách hàng về dịch vụ trên các nhóm, các trang mạng. Tuy nhiên, chỉ nên tham khảo vì tính xác thực chưa chắc chắn như thế nào.

Nếu như có người quen từng dùng dịch vụ thì bạn đừng bỏ qua những lời khuyên của họ nhé.

  1. Tìm hiểu các quy định của công ty

Những nơi làm việc chuyên nghiệp, có thâm niên thường các quy định sẽ cho khách hàng biết cụ thể. Đó có thể là thời gian làm việc, vận chuyển đồ đạc, từng công đoạn được tiến hành như thế nào hoặc giá cả, chi phí cho từng mục ra sao,… Từ những điều đó, bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

  1. So sánh mức giá

Không nên tìm một công ty, thay vào đó hãy tìm hiểu nhiều công ty khác nhau để đối chiếu , so sánh xem mức giá và chất lượng bên nào tốt hơn. Không phải cứ bỏ ra nhiều tiền thì dịch vụ bạn được hưởng sẽ tốt đâu nhé, còn phụ thuộc vào khá nhiều những yếu tố khác nữa đó.

Để đề phòng rủi ro, bạn còn phải xem xét những điều khoản khác trong quá trình vận chuyển đồ, nếu có xảy ra mất mát, thất lạc thì trách nhiệm của bên công ty sẽ như thế nào.

  1. Chế độ ưu đãi

Thường thì những công ty uy tín bao giờ cũng chú ý đến chế độ ưu đãi đối với các khách hàng, mục đích là để tạo sự tin tưởng và có chỗ đứng vững vàng trên thị trường. Ví dụ như nhân viên sẽ dọn dẹp nhà của, bài trí lại gọn gàng cho nhà cũ hoặc nhà mới theo mong muốn của thượng đế, hoặc số lượng đồ đạc lớn có thể giảm bớt % giá thành, hoặc những lần cộng tác tiếp theo sẽ giảm chi phí,…

  1. Tìm hiểu thái độ làm việc của nhân viên

Nhân viên của đơn vị hoạt động tốt bao giờ cũng là những người vừa có sức khỏe, vừa có tính kỷ luật và thái độ làm việc chân thành, cởi mở, đúng nguyên tắc. Đến đúng giờ, bắt tay vào làm việc và có trách nhiệm trong từng khâu.

  1. Chú ý đến hợp đồng

Bạn phải đọc kỹ và phân tích các điều khoản, sao cho  hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra. Đa phần thì đơn vị hoạt động chuyển nhà lê thị riêng sẽ có trách nhiệm nếu đồ đạc của khách có vấn đề gì.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *